Giảm béo mặt và trị liệu nâng cơ

Giảm béo mặt và trị liệu nâng cơ

Thời gian :90 Phút

Giá : 520,000 VNĐ

Thói quen ăn uống không hợp lý: chế độ dinh dưỡng thiếu cân bằng với nhiều món giàu dầu 
 mỡ như chiên, xào là cơ hội để mỡ tích tụ dưới da. Đồ ăn nhanh (fastfood) – một thói quen của cuộc sống thời công nghiệp cũng là nguyên nhân chính gây sưng phù ở mặt. Bởi fastfood thường chứa rất nhiều muối và đường, dễ tích nước ở mặt, tạo nên chứng phù nề mặt (béo mặt).


GIẢM BÉO MẶT BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ?

Do các phương pháp giảm béo thông thường không hiệu quả đối với vùng mặt, nên giảm béo mặt đòi hỏi một phương pháp chuyên biệt, hiệu quả. Giảm béo mặt không phải là việc dễ, nên cũng không có nhiều spa có trị liệu này.
 
Nhưng giảm béo mặt là một bước rất quan trọng trong việc giảm cân và nên thực hiện đầu tiên trong quy trình giảm béo, bởi khi gương mặt gọn hơn, da mặt săn chắc hơn sẽ gây cảm giác bạn giảm được khá nhiều cân. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin hơn để thực hiện các bước tiếp theo.
 
Tại Spa Trần, trị liệu giảm béo nâng cơ mặt kết hợp các tinh dầu giảm béo thiên nhiên với các thao tác massage chuyên sâu và công nghệ RF sẽ làm phân hủy mỡ tự nhiên, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, giúp da không bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi giảm béo.
 
Tận dụng loại qua đường bài tiết tự nhiên. Từng thao tác bấm huyệt chính xác và tinh tế sẽ giúp cơ săn chắc, thu gọn vùng cần giảm béo. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của máy cân bằng năng lượng và sản phẩm chiết xuất từ thảo dược quý sẽ giúp những tế bào sợi collagen, sợi fibrin có độ đàn hồi tốt hơn.
 
• Giảm béo mặt tại Spa Trần là phương pháp không gây chảy máu, không những ưu thế của giảm béo bằng thông khí huyết vào vùng tích mỡ trên khuôn mặt, với giảm béo nâng cơ mặt của Spa Trần, mỡ thừa sẽ được thải phẫu thuật, không can thiệp thô bạo, và tạo form mặt hoàn hảo. Điểm khác biệt của phương pháp giảm béo nâng cơ mặt chính là phương pháp này vẫn đạt được hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da ngay tại những vùng da nhạy cảm và có xu hướng cố định như cằm, má…
 
• Phương pháp giảm béo nâng cơ mặt này đặc biệt thích hợp với những có khuôn mặt bị béo lên sau sinh, sau một thời gian không kiểm soát được việc ăn uống, những khuôn mặt bị lão hóa chảy xệ, những phụ nữ trung niên…

KHI NÀO BẠN CẦN ĐI GIẢM BÉO MẶT?

 
Những dấu hiệu này rất dễ nhận thấy: má chảy xệ, mí mắt bị húp, hiện tượng hai cằm, khuôn mặt bầu bĩnh, làm “xóa nhòa” đi các đường nét đẹp trên khuôn mặt, mặt thiếu sự thanh thoát, linh lợi… 



 

Béo mặt làm giảm sức thu hút đáng kể

(Kết quả giảm cân tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân thừa cân của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia giảm cân hàng đầu.)


TÌM HIỂU THÊM VỀ NGUYÊN NHÂN GÂY BÉO MẶT?

• Tuổi tác: Khoảng 30 tuổi bạn sẽ bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa. Lúc này, chu kỳ tái tạo da bị kéo dài nên làn da giảm sút rõ rệt về độ săn chắc và đàn hồi, khiến da mặt bị chảy xệ. Cơ mặt cũng kém linh hoạt, trở nên lỏng lẻo và chùng nhão.
  
Thói quen ăn uống không hợp lý: chế độ dinh dưỡng thiếu cân bằng với nhiều món giàu dầu 
 mỡ như chiên, xào là cơ hội để mỡ tích tụ dưới da. Đồ ăn nhanh (fastfood) – một thói quen của cuộc sống thời công nghiệp cũng là nguyên nhân chính gây sưng phù ở mặt. Bởi fastfood thường chứa rất nhiều muối và đường, dễ tích nước ở mặt, tạo nên chứng phù nề mặt (béo mặt).
  
Thói quen vận động: không như những vùng cơ thể khác, tính vận động ở mặt rất kém, kèm 
 theo thói quen ngồi nhiều, lười vận động, càng khiến vùng mặt không thể đốt cháy năng lượng (tức đào thải mỡ thừa).
 
TẠI SAO GIẢM BÉO MẶT LẠI KHÓ?

Những 
phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng hay tập thể dục sẽ không có dấu hiệu khả quan để giảm béo mặt:
• Chế độ ăn kiêng quá nhanh để giảm béo sẽ khiến khuôn mặt bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng do thiếu chất dinh dưỡng: quầng mắt trũng sâu, mí mắt càng húp vì mất cân bằng nước và dinh dưỡng, đồng thời, da mặt sẽ bị tái xanh, môi nhợt nhạt thiếu sức sống.
 
• Đối với những người tập thể dục giảm cân, lượng calo đốt cháy tập trung ở các vùng cơ vận động như bụng, đùi, tay… nên không giúp khuôn mặt họ gầy đi nhiều.
 
• Thậm chí, cả hai phương pháp ăn kiêng và tập thể dục đều không tỏ ra hữu hiệu với tình trạng béo mặt ở phụ nữ trung niên, do không thể chống lại quy luật lão hóa gây nên hiện tượng mặt chảy xệ và chùng nhão.

• Duy chỉ có Spa Trần đủ uy tín và kinh nghiệm để thực hiện hiệu quả phương pháp này.
 

Sản phẩm spa