LỚP PHUN THÊU THẨM MỸ GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 6/2016 TẶNG THÊM KHÓA HỌC LĂN KIM ĐIỀU TRỊ SẸO RỔ, MỤN, LÀM TRẺ HÓA DA 5 TRIỆU ĐỒNG

LỚP PHUN THÊU THẨM MỸ GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 6/2016 TẶNG THÊM KHÓA HỌC LĂN KIM ĐIỀU TRỊ SẸO RỔ, MỤN, LÀM TRẺ HÓA DA 5 TRIỆU ĐỒNG

Giá : Liên hệ


Lớp phun thêu thẩm mỹ 
 


GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 6/2016,TẶNG THÊM KHÓA HỌC LĂN KIM ĐIỀU TRỊ SẸO RỔ,MỤN,LÀM TRẺ HÓA DA 5 TRIỆU ĐỒNG

Với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và chịu khó, bất kỳ bạn gái nào cũng có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ, nghề thời thượng của các bạn trẻ yêu thích làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Spa Trần chia sẻ những bí quyết để trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Tùy theo khả năng, sở thích, mỗi học viên có thể chọn theo đuổi một lĩnh vực như phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, spa hay điều trị da... Học phí cho toàn khóa học trung bình trên 5 triệu đồng/khóa, kéo dài từ 1-2 tháng. Ngoài ra, tùy theo điều kiện cá nhân, bạn có thể chọn hình thức lớp đặc biệt như học theo nhóm, học cấp tốc, học kèm… 

Một lớp học tối đa khoảng 5-6 học viên. Do đó, bất cứ học viên nào cũng được giáo viên hướng dẫn tận tình .Với một khóa học trung bình 24-30 giờ, học viên chỉ học 2 giờ lý thuyết, phần lớn thời gian còn lại là thực hiện các thao tác từ đơn giản đến phức tạp. Học viên được hướng dẫn sử dụng thành thạo các máy móc, trang thiết bị công nghệ cao. …cho đến khi thành thạo. Điều quan trọng là đội ngũ giáo viên đào tạo thẩm mỹ ngoài kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm còn phải là có kinh nghiệm thực tế. Ở TMV Spa Trần, mỗi giáo viên đều trải qua quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng trên 5 năm. Vì vậy, họ dễ dàng chia sẻ với học viên những kỹ năng trong từng thao tác và kinh nghiệm xử lý tình huống như xóa sửa, chọn kiểu dáng, chọn màu, pha màu theo từng khuôn mặt.


 

Ngoài ra, để nhanh chóng thành thạo, bạn có thể tự trang bị bộ dụng cụ thực tập tại nhà với giá khoảng 1-2 triệu đồng/bộ. Sau khi ra nghề, tùy vào điều kiện tài chính, mục đích làm công hay tự làm chủ, học viên có thể trang bị bộ đồ nghề từ 5-10 triệu đồng/bộ. Sau 1-2 năm trải nghiệm thực tế, học viên có thể trở thành một chuyên viên thành thạo tay nghề.

Những tố chất cần thiết khi chọn nghề thẩm mỹ:

Chọn nghề thẩm mỹ đồng nghĩa là bạn chọn cơ hội mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác bằng tài năng và tài hoa của mình. Vì vậy, hai tố chất mà mỗi học viên cần có khi đến với nghề là sự chăm chỉ và lòng yêu nghề. Nếu kiến thức và tay nghề giúp bạn phát triển sự nghiệp thì chính sự chịu khó và niềm say mê nghề nghiệp là động lực để vượt qua áp lực và trụ vững trong nghề.
Với sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi nghề, bạn dễ dàng nâng cao kiến thức và tay nghề ngay trong quá trình làm việc, qua các khóa đào tạo và tự học.Yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt:

Do làm việc trong môi trường dễ lây nhiễm, mỗi nhân viên phải tuân thủ qui trình vệ sinh bản thân và khách hàng nghiêm ngặt. Chuyên viên luôn giữ nơi làm việc sạch sẽ. Tất cả công việc được thực hiện đúng quy trình chuẩn và cần phối hợp tốt với đồng nghiệp đảm bảo môi trường làm việc an toàn tuyệt đối.

Yêu cầu tính cẩn thận, tỉ mỉ:

Là công việc ảnh hưởng trực tiếp lên khuôn mặt và cơ thể được coi là “con cưng” của người phụ nữ, bạn phải nâng niu chăm sóc khách hàng hơn cả bản thân mình. Bạn phải nắm kiến thức vững chắc, về nghiệp vụ phải luôn cẩn thận, tinh tế, tỉ mỉ trong mọi thao tác. Nếu bạn làm việc vô trách nhiệm, bạn sẽ gánh hậu quả ngay lập tức.


Kỹ năng làm đẹp lòng người:

Mỗi chuyên viên phải có ý thức nâng niu chăm sóc khách hàng hơn cả bản thân mình. Bằng kiến thức chuyên môn và tay nghề thành thạo, bạn chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt và cơ thể đẹp hơn, tự tin hơn. Không những thế, người chuyên viên cần phải trang bị kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống để “làm đẹp lòng” khách hàng. Đó là động lực và cũng là áp lực đối với công việc phục vụ mà bạn phải thực sự yêu nghề và tâm huyết mới vượt qua

Mở ra nhiều cơ hội:

Xã hội càng phát triển thì càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ làm đẹp mục đích là để tôn tạo nét đẹp bản thân, giữ mãi tuổi thành xuân, chăm sóc sức khỏe, thì cơ hội tìm việc của một chuyên viên thẩm mỹ theo đó cũng rộng mở.
Sau khi hoàn thành khóa học, TMV Spa Trần sẽ cấp chứng chỉ. Đây chính là hành trang để các bạn mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai.
Trước hết, học viên có thể ứng tuyển trực tiếp tại công ty. TMV Spa Trần tuyển dụng chuyên viên liên tục.. Khoảng 30% học viên tốt nghiệp làm việc tại Spa Trần và rất nhiều nhân viên từng là học viên giữ vị trí quản lý điều hành cơ sở thẩm mỹ, giáo viên đào tạo thẩm mỹ hoặc chủ cơ sở thẩm mỹ viện.

Ngoài ra, bạn có thể tự tin tìm việc ở bất kỳ trung tâm làm đẹp, Spa nào. Tùy theo năng lực tài chánh và niềm đam mê đeo đuổi nghề nghiệp, bạn có thể mở một cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình. Bạn có thể vạch ra cho mình con đường học tập nâng cao để trở thành giáo viên đào tạo về lĩnh vực phun xăm, chăm sóc da hoặc chuyên viên tư vấn làm đẹp.

Chương trình đào tạo PHUN THÊU THẪM MỸ gồm:

♦  Kỹ thuật tạo dáng khung chân mày, mí mắt, môi
♦  Kỹ thuật phun, thêu, miều 3D, phun môi, phun mí mắt
♦  Kỹ thuật xử lý chân mày xăm bị trổ xanh,hư,lem
♦  Kỹ thuật xử lý môi thâm,nhũ hoa thâm
♦  Kỹ thuật pha màu mực
♦  Tặng lớp Miều 3D công nghệ mới
♦  Tặng lớp phun hình nghệ thuật căn bản
♦  Tặng lớp xóa laser
♦  Tặng giáo trình, máy phun, viết miều, dụng cụ và màu mực trong suốt quá trình học
Do cô Thùy trực tiếp giảng dạy, kết hợp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm chúng tôi  sẽ mang lại sự hài lòng cho qúy khách. 

Quy trình dạy thực hành phun- thêu – xóa thẩm mỹ bao gồm 4 bước:

♦  Bước 1: Vẽ trên giấy theo mẫu chuẩn sẵn
♦  Bước 2: Thực hiện các thao tác vẽ trên da nhân tạo
♦  Bước 3: Thực tập trên người giả cho đến khi nhuần nhuyễn
♦  Bước 4: Thực tập trên người thật
Học kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tế (xóa sửa, pha màu, chọn màu, chọn kiểu dáng phù hợp từng khuôn mặt…)

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa *
*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người** Hình ảnh chỉ mang tính minh họa *
*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người*

TMV Spa Trần sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kinh nghiệm quản lý, điều hành, tìm mặt bằng, cung cấp trang thiết bị, mỹ phẩm, kinh nghiệm xử lý tình huống trong quá trình làm việc của học viên sau khóa học.

 

Sản phẩm spa