Nu Skin AgeLOC R2 Chống Lão Hóa Cơ Thể

Nu Skin AgeLOC R2 Chống Lão Hóa Cơ Thể

Giá : 3,980,000 VNĐ

Hãy bắt đầu chống lão hóa cho cơ thể của bạn bằng việc nhắm tới các mục tiêu nguồn gốc gây ra sự lão hóa với sản phẩm AgeLOC R2 Chống Lão Hóa Cơ Thể. Hoạt động kép của 2 sản phẩm có trong AgeLOC R2 Chống Lão Hóa Cơ Thể mang lại lợi ích chống lão hóa mạnh mẽ bằng cách cài đặt lại các GEN liên quan đến tuổi trẻ giúp bạn cảm thấy khỏe hơn, trẻ trung hơn và năng động hơn. AgeLOC R2 Chống Lão Hóa Cơ Thể dùng ban ngày giúp tối ưu hóa quá trình sản sinh năng lượng tế bào mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày làm việc hiệu quả. AgeLOC R2 Chống Lão Hóa Cơ Thể sử dụng ban đêm tối ưu hóa quá trình thanh lọc tự nhiên của tế bào và tăng cường quá trình làm mới và sản sinh tế bào mới. AgeLOC R2 Chống Lão Hóa Cơ Thể chống lại sự lão hóa, mang lại cho bạn một sức sống khỏe mạnh và trẻ trung.

Công Dụng Của Nu Skin AgeLOC R2 Chống Lão Hóa Cơ Thể
- Nu Skin AgeLOC R2 tăng cường  biểu hiện lành mạnh của các GEN YGC liên quan đến việc tinh lọc tế bào và sản sinh năng lượng tế bào. 
- Giúp bạn cảm thấy trẻ trung và năng động, sảng khoái, trẻ trung và chàn đầy năng lượng 
- Nu Skin AgeLOC R2 thúc đẩy ba khía cạnh của sức sống thường suy giảm do tuổi tác:  thể trạng mạnh mẽ, sắc sảo về tinh thần, và sức khỏe tình dục.
- Tăng cường và duy trì mức năng lượng cơ bản cho cơ thể
- Hỗ trợ khả năng trung hòa và loại bỏ chất thải tế bào và các sản phẩm phụ độc hại.
- Nu Skin AgeLOC R2 giúp bảo vệ và củng cố các tế bào chống lại tổn thương tế bào gây ra bởi độc tố bên ngoài bằng cách cải thiện các cơ chế bảo vệ của cơ thể.
- Giúp phục hồi chức năng tế bào bình thường


Số lượng
180 viên dùng ban ngày, 60 dùng ban đêm

Cách sử dụng Nu Skin AgeLOC R2 Chống Lão Hóa Cơ Thể
- Uống 6 viên R2 ban ngày trong khi ăn. Uống 2 viên R2 buổi tối trước khi đi ngủ 20 phút


*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người*

Sản phẩm spa