Phun - Thêu Chân Mày

Phun - Thêu Chân Mày

Giá : Liên hệ


Rất nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt không có hồn và, thiếu tự tin.. Các chị em thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn. Để khắc phục vấn đề này, giải pháp hiệu quả được nhiều phụ nữ áp dụng là phương pháp phun thêu lông mày.

Thẩm mỹ viện Spa Trần là hệ thống thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp cho khách hàng.

Đến với Mỹ Viện Spa Trần bạn sẽ được chuyên viên thẩm mỹ với tay nghề giỏi, tận tâm tư vấn chọn màu, tạo dáng chân mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt. Khi bạn thật sự hài lòng về dáng mày cũng như màu sắc thì chung tôi mới tiến hành phun hoặc thêu theo dáng mẫu vừa vẽ.
 
Hầu hết phụ nữ và kể cả đàn ông Châu Á đều bị khiếm khuyết về cặp chân mày. Bạn không có lông chân mày? Chân mày bạn bị thiếu lông đuôi? Lông mày mọc lung tung? Chân mày quá nhạt? Bạn từng sử dụng kỹ thuật phun – thêu chân mày nhưng không đạt được kết quả như ý, chỉ khiến bạn già thêm vài tuổi?

Làm thế nào để khắc phục các khiếm khuyết về chân mày?
 
Kỹ thuật TẠO LÔNG CHÂN MÀY BẰNG MÁY MIỀU 3D là kỹ thuật độc quyền và mới nhất tại Thẩm mỹ Spa Trần, kỹ thuật này sẽ tạo nên những sợi lông 3D, rất thật, rất tự nhiên, từng sợi lông mày mỏng, mịn sống động trên đôi chân mày sẽ đem đến cho bạn một cặp chân mày đẹp và tự nhiên như thật. 

"Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người"
 

Kiểu dáng chân mày do chính Ms.Thùy thực hiện. Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn chăm chút cho từng khách hàng của mình, mỗi khách hàng sẽ là một dáng chân mày khác nhau, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mỗi người."Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người"
 

Kỹ thuật này tạo từng sợi lông chân mày tự nhiên, mềm mỏng, có gốc có ngọn, nhìn y hệt sợi lông thật của chân mày. Ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật tự nhiên mà không bị bó buộc theo một khuôn khổ, do đó kỹ thuật Tạo lông chân mày 3D này khi so sánh với kỹ thuật Phun, Thêu thì sẽ tự  nhiên hơn, trông giống như lông chân mày thật.


 

Quy trình tạo sợi lông mày 3D

Bước 1: Tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt, với khung xương chân mày.
Bước 2: Chọn màu đậm lợt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.
Bước 3: Gây tê tại chỗ (mỗi khách 1 bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt).
Bước 4: Với đôi bàn tay nhẹ nhàng khéo léo, chuyên gia phun xăm sẽ dùng máy Miều 3D, tạo từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ (15 phút lướt nhẹ trên da. Không đau, không sưng, không chảy máu)
Bước 5: Vệ sinh da và dặn dò chăm sóc chân mày.

Sản phẩm spa