Thanh tẩy đánh bóng cơ thể với muối biển

Thanh tẩy đánh bóng cơ thể với muối biển

Thời gian :40 Phút

Giá : 190,000 VNĐ


Tại Spa Trần, bạn sẽ được thanh tẩy, đánh bóng cơ thể với 100% nguyên liệu muối biển tự nhiên ướp tinh dầu và thư giãn cùng các động tác massage điêu luyện. 

Muối từ lâu đã được biết tới như một loại mỹ phẩm làm đẹp không thể thiếu của các mỹ nhân nổi tiếng với nhiều tác dụng làm đẹp như tẩy tế bào chết, thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng ẩm, làm trắng da…
 
Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, muối biển chứa rất nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: magie, canxi, kali, brom, natri… Vì vậy, trong quá trình làm đẹp, muối có tác dụng điều tiết chất nhờn, đào thải độc tố, làm săn chắc và trắng da. Đặc biệt, muối khi được ướp với tinh dầu, sử dụng kết hợp với các động tác massage, có thể làm trắng, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh.
 
Tại Spa Trần, bạn sẽ được thanh tẩy, đánh bóng cơ thể với 100% nguyên liệu muối biển tự nhiên ướp tinh dầu và thư giãn tuyệt đối cùng các động tác massage điêu luyện. 
 

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa *
*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người*

 

Thanh tẩy đánh bóng cơ thể với muối biển tại Spa Trần
 
Sau khi được làm sạch, cơ thể của bạn sẽ được phủ một lớp muối ướp tinh dầu và chà xát nhẹ nhàng. Sau đó, những động tác massage điêu luyện sẽ giúp muối, tinh dầu thấm sâu, loại bỏ tế bào chết và hiện tượng da khô. Bên cạnh đó, những động tác massage cùng muối còn có tác dụng tiếp thêm sinh lực làn da của bạn và giúp máu lưu thông tốt hơn. Quá trình này sẽ giúp da của bạn được giải độc, thúc đẩy tái tạo tế bào da, trả lại cho bạn làn da tươi mới. 


* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa *
*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người*


Kết thúc liệu trình bạn sẽ được tắm sạch và bôi kem dưỡng thể để kéo dài hiệu quả của liệu trình trị liệu.

Thời gian trị liệu: 40 phút

Giá: 450.000 VNĐ 

Sản phẩm spa