Triệt lông

Triệt lông

Giá : Liên hệ


Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại và triệt lông hiệu quả trở thành một trong các bước làm đẹp khá dễ dàng và khả thi. Tại Spa Trần, triệt lông hiệu quả làm trắng da ứng dụng công nghệ ánh sáng New E-light tiên tiến nhất, dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng, tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông (giai đoạn anagen), để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi phát triển. Liệu trình hoàn toàn không dùng thuốc hay hóa chất nên tuyệt đối không ảnh hưởng hay tác động đến nội tiết tố trong cơ thể.


Dịch vụ triệt lông hiệu quả tại hệ thống Spa Trần luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất và đã ghi nhận kết quả tốt cùng sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.
 
Rậm lông là một “triệu chứng” chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng kéo theo không ít các “phiền toán” và bất tiện: phụ nữ rậm lông thường có biểu hiện như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, dễ gây viêm châm lông…

Đặc biệt, với làn da không được mịn màng và trắng sáng do rậm lông gây ra, bạn thật khó khăn khi lựa chọn các bộ trang phục hè gợi cảm, trẻ trung.


Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại và triệt lông hiệu quả trở thành một trong các bước làm đẹp khá dễ dàng và khả thi.

Tại Spa Trần, 
triệt lông hiệu quả làm trắng da ứng dụng công nghệ ánh sáng New E-light tiên tiến nhất, dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng, tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông (giai đoạn anagen), để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi phát triển.

Liệu trình hoàn toàn không dùng thuốc hay hóa chất nên tuyệt đối không ảnh hưởng hay tác động đến nội tiết tố trong cơ thể.


Triệt lông hiệu quả theo nhu cầu của bạn.
* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa *
* Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người*

Sản phẩm spa